Bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh

   Sử dụng thường xuyên và hàng ngày, sau một thời gian dài mà không bảo trì thì tai nạn hoặc sự cố xảy ra đối với bãi đỗ xe tự động là điều dễ hiểu. Hệ thống này sử dụng thang nâng tự động di chuyển nâng xe ô tô lên xuống giữa các tầng, đồng thời thực hiện tự động lẫy xe tại điểm dừng xe và nâng xe lên tầng dừng xe. Toàn bộ quy trình này hoàn toàn là tự động.
    Khối lượng ô tô, xe máy, xe đạp của toàn nhà là không hề nhỏ do vậy mà việc kiểm tra bảo trì thường xuyên, bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại sự vận hành trơn chu và hiệu quả hoạt động tốt nhất.
    Việc bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp cho hệ thống hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn hỏng hóc và giảm chi phí khi hệ thống hỏng hàng loạt điều này mang lại rất nhiều lợi ích và ý nghĩa, như vậy việc bảo trì hệ thống thường xuyên cần được thực hiện để mang lại những giá trị to lớn về mặt kinh tế cũng như sự an toàn cho người dùng.

Vì sao nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống giữ xe thông minh 

Bảo dưỡng hệ thống bãi xe thông minh
Bảo dưỡng hệ thống bãi xe thông minh

 

Hệ thống bãi giữ xe thông minh sau một thờ gian sử dụng sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu và xảy ra một số sự cố như thẻ từ quẹt máy không nhận diện được, chụp biển số xe không được, thiết bị báo động không hoạt động,…Tất cả những sự cố này đều gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo an ninh của các bãi giữ xe khiến tình trạng trộm cắp xe diễn ra mà lực lượng quản lý giữ xe không phát hiện được.

Do đó, chúng ta cần bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh đảm bảo bãi giữ xe tốt. Các thiết bị máy móc điện tử cập nhật thông tin về khách hàng giữ xe nhanh chóng, kiểm soát xe ra vào một cách đảm bảo. Giúp lực lượng giữ xe có thể kiểm soát được hoạt động bãi giữ xe một cách tốt nhất. Rút ngắn thời gian ra vào của xe, không gây ùn tắc ở bãi giữ xe.

Việc tìm đến các dịch vụ bảo trì hệ thống giữ xe thông minh là cần thiết. Khi chúng ta lắp đặt hệ thống bên công ty dịch vụ sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì. Nên chúng ta cần tận dụng chính sách này để giúp hệ thống hoạt động tốt nhất. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ lắp đặt và bảo trì hệ thống uy tín là rất cần thiết.

Chi tiết công việc bảo trì :

 Hệ thống Máy tính

 Hệ thống camera quan sát và nhận dạng biển số

 Hệ thống đầu đọc thẻ của hệ thống

 Hệ thống thiết bị trung gian kết nối

 Hệ thống Barrier tự động

 Hệ thống thẻ từ

 Hệ thống phần mềm

 Hệ thống kết nối tổng thể 

Công việc bảo dưỡng bảo trì của từng hạng mục sẽ làm đặc thù riêng với đội ngũ chuyên nghiệp. Và có trình độ chuyên môn hóa rất cao