Công Ty CP Hoàng Thịnh Group cung cấp các giải pháp về an ninh sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc đảm bảo an ninh cho Tổ Chức / Doanh Nghiệp / Chính Phủ và Gia Đình Bạn.

 

Tiandy
Tiandy

SẢN PHẨM ƯU VIỆT

Hệ thống an ninh qua camera IP của Hoàng Thịnh Group được tích hợp phần mềm công cao theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi là đại diện cho các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam.

Ngoài chức năng giám sát ưu việt, hệ thống còn có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm thông minh như: Đếm đối tượng, cảnh báo và báo động lửa / khói, phát hiện đối tượng khả nghi, theo dõi,… không chỉ đảm bảo an ninh cao nhất cho người sử dụng mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể về chi phí nhân công.

Tất cả các thiết bị phần cứng: Camera IP, PoE, Access Control, … đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất bởi những đối tác của chúng tôi. Phần mềm (software) được sáng tạo và phát triển bởi những tập đoàn danh tiếng trên toàn cầu và được các kỹ sư của DNC tích hợp.

Có nhiều chủng loại / mô hình khác nhau và đáp ứng hoàn toàn mọi khu vực cần giải pháp giám sát An Ninh.

 

sản phẩm ưu việt
sản phẩm ưu việt

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG / TIẾT KIỆM / TỐI ƯU

Tất cả các phần mềm sử dụng cho hệ thống (VMS, Access Control, LPR, VCA) đều được cấp bản quyền từ các tập đoàn công nghệ của Mỹ và Châu Âu. Nên khách hàng sẽ Vĩnh Viễn sở hữu chúng, ngay cả khi khách hàng di chuyển một phần hay toàn bộ hệ thống an ninh đến bất kỳ nơi đâu để sử dụng.

Khách hàng (các đối tác kỹ thuật) có thể tải bản dùng thử (demo) với bản quyền trong thời hạn 30 ngày để được trãi nghiệm. Đối với khách hàng là người dùng cuối (end-user), có thể sử dụng bộ phần mềm giám sát an ninh hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày mới tiến hành thanh toán nếu khách hàng đã có sẳn hệ thống an ninh sử dụng camera IP.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và họ sẽ tuân thủ chế độ bảo trì tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Quyết định sự thành công của chúng tôi chỉ đến, khi khách hàng thật sự hài lòng với các dịch vụ của Hoàng Thịnh Group.

 

bảo hành chất lượng
bảo hành chất lượng
 

LUÔN CẢI TIẾN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Hoàng Thịnh Group sẽ cùng với đối tác của mình luôn cố gắng hổ trợ cho các đối tác trong nước hay khách hàng bằng việc tích hợp các hệ thống hiện có hay điều chỉnh các ứng dụng cho phù hợp.

Phần mềm luôn được phát triển và cập nhật liên tục nhằm hướng đến những tiện ích cao hơn cho khách hàng trong tương lai.

Các thiết bị chất lượng cao luôn không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng như nhằm để cạnh tranh tốt hơn.

Tất cả các phần mềm đều có tính bảo mật rất cao (chuẩn Mỹ và EU). Vì vậy, hệ thống an ninh được cung cấp bởi Hoàng Thịnh Group cũng tuân thủ theo các chuẩn mực như vậy.

 

thay đổi công nghệ
thay đổi công nghệ

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU 

Tại Hoàng Thịnh Group, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của Khách Hàng nhằm tư vấn loại giải pháp cùng sản phẩm cho phù hợp với từng đơn vị.

Chúng tôi cũng cố gắng lựa chọn phương án tốt nhất để đảm bảo rằng Khách Hàng sẽ chi tiêu với 1 mức chi phí khã dĩ nhất nhưng hiệu quả mang lại và mức độ an toàn về tài sản / con người một cách tối đa.

 

ĐỐI TÁC

Hoàng Thịnh Group luôn coi trọng việc hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp nhằm đem đến những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.