Hoàng Thịnh Group được thành lập và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đưa công nghệ giữ xe thông minh 4.0 thành công tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới vào các bãi giữ xe trên khắp cả nước. Đặc biệt với đội ngũ lớn mạnh có khả năng phục vụ các bãi giữ xe, các khu trung tâm có diện tích lớn. Chính vì vậy sử dụng sản phẩm Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh của công ty giúp bạn và doanh nghiệp của bạn vừa tiết kiệm nhiều chi phí về giữ xe, vừa tăng doanh thu.

Bên cạnh đó toàn bộ hệ thống của Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh được thiết kế và trang bị luôn có sự cải tiến độc quyền sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn, của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa việc đưa Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh trong các bãi đỗ xe, bãi đậu xe còn giúp bạn giải quyết được các vấn đề như:

– Kiểm soát xe ra  – vào một cách chính xác, nhanh chóng

– Thẻ từ kiểm soát bãi xe, giúp trích xuất và kiểm soát doanh thu hàng ngày nhanh chóng

– Có khả năng chống nước, không sợ vé bị rách khi gặp nước mưa như loại vé giữ xe bằng giấy.

– Chống va đập

– Không cần tốn thời gian ghi vé bằng tay, khi mã giữ xe khi thẻ tự động tạo mã gửi xe

– Có tính an toàn cao

– Có phần mềm quản lí cho phép xem lại và kiểm tra xe ra – vào nhanh chóng, dễ dàng với đầy đủ thông tin như thông tin xe, lịch sử thanh toán, thời gian xe vào, thời gian xe ra, người đưa xe vào bãi và người đưa xe ra khỏi bãi giữ xe.