Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh  đó chính là tích hợp công nghệ Barier  giúp mang lại diện mới cho hệ thống bãi giữ xe thông minh của bạn. Không những thế việc tích hợp máy phát hành thử tự động cho bãi giữ xe thông minh còn được áp dụng cho trường hợp xe khách vãng lai ở các chuỗi cửa hàng, chuỗi cửa hàng online. Chính vì vậy giúp cho bãi giữ xe thông minh của bạn trở nên tự động hóa hơn, linh hoạt hơn.

 

 ✨ Hơn thế nữa việc đưa Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh trong các bãi đỗ xe, bãi đậu xe còn giúp bạn giải quyết được các vấn đề như:

✅ Có thiết kế dạng công nghiệp theo yêu cầu và điều chỉnh chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ xấu, giúp máy trở nên bền hơn.

✅ Có hệ thống giám sát và điều hành giúp máy vận hành

✅ Đẩy nhanh tốc độ trong việc xử lí phát hành thẻ

✅ Có khả năng tự động báo động khi không có thẻ hoặc thẻ giả mạo

✅ Tự động báo động khi lỗi xảy ra và tự động thiết lập sau khi có báo động cho bạn và nhân viên dễ dàng sử dụng.

✅ Có thể phát hành với số lượng thẻ lớn

✅ Dễ dàng lắp đặt, tháo rời và cài đặt

✅ Có thể thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu

✅ Kiểm soát xe ra  – vào một cách chính xác, nhanh chóng

✅ Thẻ từ kiểm soát bãi xe, giúp trích xuất và kiểm soát doanh thu hàng ngày nhanh chóng

✅ Có khả năng chống nước, không sợ vé bị rách khi gặp nước mưa như loại vé giữ xe bằng giấy.

✅ Chống va đập

✅ Không cần tốn thời gian ghi vé bằng tay, khi mã giữ xe khi thẻ tự động tạo mã gửi xe

✅ Có tính an toàn cao

✅ Anti – Copy và xác nhận thông tin nhanh chóng

✅ Có phần mềm quản lí cho phép xem lại và kiểm tra xe ra – vào nhanh chóng, dễ dàng với đầy đủ thông tin như thông tin xe, lịch sử thanh toán, thời gian xe vào, thời gian xe ra, người đưa xe vào bãi và người đưa xe ra khỏi bãi giữ xe.

Mặt khác Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh còn tích hợp thêm một số ưu điểm khác như: 

✅ ID trên thẻ được mã hóa để giúp chống tình trạng gian lận, sao chép hay tình trạng làm giả thẻ xe, đảm bảo tài sản không bị mất mát.

✅ Máy Phát Thẻ Tự Động Cho Bãi Giữ Xe Thông Minh trang bị đầu đọc tích hợp công nghệ cao giúp đọc nhiều thẻ cùng lúc trong phạm vi 10 – 12m.

   ✨ Ngoài việc áp dụng cho bãi giữ xe thông minh, máy phát thẻ tự động còn được áp dụng cho các lĩnh vực như trạm thu phí, quản lí giao thông vận tải, quản lí phương tiện di chuyển, quản lí dây chuyền sản xuất, quản lí nhân viên,…