Tại sao nên lựa chọn “Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh”?

Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh hiện nay đang là một trong những xu hướng công nghệ được ứng dụng phổ biến và mạnh mẽ nhất trong đời sống, được rất nhiều các nhà quản lý lựa chọn để giúp cho việc quản lý tại các bãi xe được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh 

–Loại thẻ mà chip trên nó liên lạc với máy đọc thẻ thông qua công nghệ cảm ứng RFID (với tốc độ dữ liệu từ 106 đến 848 kbit/s). Những thẻ này chỉ cần đặt gần một anten để thực hiện quá trình truyền và nhận dữ liệu.

thẻ bãi xe thông minh
Thẻ bãi xe thông minh

 

Chuẩn thông tin cho thẻ thông minh không tiếp xúc là ISO/IEC 14443, phát hành năm 2001. Nó qui định hai kiểu thẻ không tiếp xúc (“A” and “B”), cho phép khoảng cách lên đến 10 cm. Các chuẩn khác như ISO 14443 kiểu C, D, E và F  bị loại bỏ bởi International Organization for Standardization. Một chuẩn khác  là ISO 15693, cho phép thông tin ở khoảng cách lên đến 50 cm.
Một công nghệ không tiếp xúc là RFID (radio frequency identification – xác nhận dựa vào tần số vô tuyến). Nó có thể dùng trong những ứng dụng tương tự như thẻ thông minh không tiếp xúc. Chẳng hạn dùng để thu phí cầu đường điện tử. Các thiết bị RFID thông thường không có chứa bộ nhớ ghi hay có bộ vi xử lý.
Có loại thẻ gồm cả hai loại giao tiếp  cho phép truy xuất bằng cách tiếp xúc và không tiếp xúc trên cùng một thẻ. Ví dụ như in thẻ vip trong các câu lạc bộ đêm , sân bay , nhà hang  cao cấp có thể tiếp xúc hoặc không tiếp xúc vẫn đều nhận diện bình thường .

Thẻ  cho bãi xe thông minh không tiếp xúc không có pin. Bên trong thẻ có một cuộn cảm có khả năng dò một số tín hiệu vô tuyến, chỉnh lưu tín hiệu, và dùng nó để cung cấp năng lượng cho chip trên thẻ.

Quý khách hàng lưu ý : Hiện nay trên thị trường có 1 số đơn vị làm 1 số thẻ chất lượng CỰC KÉM nhằm giảm chi phí thẻ dẫn đến ảnh hưởng về chất lượng chíp, in , ép dẫn đến tình trạng 6 -8 tháng bong và hỏng thẻ. Chi phí in thẻ mới lại tăng thêm rất nhiều

Mẫu Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh do Hoàng Thịnh Group thiết kế :

 

Thẻ xe thông minh Thiên Sơn Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp
Thẻ xe thông minh Thiên Sơn Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp

 

Thẻ xe thông minh Thùy Dương Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp

 >>> Hệ thống bãi giữ xe thông minh.!!