Hệ thống AI nhận diện khuôn mặt là là hệ thống camera giám sát an ninh và quản lý tập trung camera ứng dụng AI trong nhận dạng mặt người.

Nhận dạng khuôn mặt
Nhận dạng khuôn mặt

 

Tại Sao Phải Chọn Chúng Tôi

  • Ứng dụng “Nhận diện khuôn mặt” là một giải pháp tối ưu giúp nhận diện khách hàng VIP, khách hàng thân thiết và hiển thị thông tin khách tại các điểm giao dịch. Giúp nhân viên linh hoạt chăm sóc khách hàng chu đáo, mang lại sự hài lòng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Độ chính xác của phần mềm cao 99.2%
  • Cài đặt dễ dàng, tương thích với nhiều dòng ip camera cùng lúc
  • Chi phí sử dụng hợp lý: chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
  • Khả năng tương thích và tính mở rộng theo nghiệp vụ khách hàng cao

VNFACE ĐEM LẠI GIÁ TRỊ GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

1. Tăng hiệu quả quản lý nhân sự

Ghi lại toàn bộ lịch sử đi làm của nhân viên, báo cáo ngày, tháng kịp thời, chấm công và tính lương minh bạch, chính xác 

2.Giúp tăng doanh số

Lượng khách,tuổi,giới tính=>Chênh lệch giữa số lượng khách và đơn hàng được chốt?(Tư vấn,Thái độ bán hàng,Mặt hàng không phù hợp,.. ) 

3. Uy tín và cạnh tranh

Điều chỉnh chiến lược kinh dựa trên số liệu thống kê thực tế khách hàng sẽ tạo lợi thế bán hàng và cạnh tranh so với các đối thủ khác …..

4. Giám thiểu nguy cơ an ninh

Nhận dạng và báo động blacklist, giám sát an ninh theo vùng (chỉ cho phép những người đăng ký trước vào những khu vực nhất định như phòng sạch, phòng mổ,khu vực không phận sự miễn vào,…)

5. Dễ dàng mở rộng quy mô

Hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung theo công nghệ clound giúp khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp, triển khai nhiều điểm trong cùng hệ thống cùng lúc

6. Tăng độ hài lòng khách hàng

Hệ thống phát lời chào và chúc khách hàng tạo cảm giác thân thiện, dễ gần đối với khách hàng. Ngoài ra rút ngắn được thời gian chăm sóc khách hàng tạo không khí bán hàng tích cực hiệu quả